Tin tức

CÁCH CHỌN GƯƠNG CHO MỖI KHÔNG GIAN PHÒNG

Việc chọn gương hình dáng như thế nào và treo ở đâu trong nhà chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng tham khảo một vài cách chọn gương và cách treo gương sau đây. Bạn sẽ dễ dàng biết được chính xác các vị trí nên và không nên đặt gương trong nhà và những lưu ý quan trọng ít người biết.

Cách chọn kiểu dáng gương

Mỗi một sản phẩm nội thất đều có những lựa chọn kiểu dáng riêng với cảm giác riêng, gương cũng vậy. 

Những chiếc gương hình vuông hoặc chữ nhật có thể làm nổi bật cá tính của căn phòng. Kiểu dáng gương hình học có góc cạnh rất dễ bày trí, nên luôn nhận được sự tin dùng của nhiều gia chủ. 

Trong khi đó, hình tròn sẽ giúp tạo vẻ duyên dáng. Những chiếc gương tròn gần đây cũng đang gây sốt bởi sự tinh tế, trang nhã, nhẹ nhàng mà nó đem lại cho không gian nhà.

Ngoài ra, kiểu hình dạng ngẫu nhiên không quy tắc cũng là một lựa chọn thú vị, mang đến không gian phá cách. Kiểu dáng gương này mới lạ, độc đáo, thể hiện nét cá tính riêng của chủ sở hữu.

Những chiếc gương trang trí còn thu hút hơn bằng những kiểu khung khác nhau. Tác dụng trang trí của gương không chỉ nằm ở hình dáng, mà phần lớn ở tạo hình khung viền bên ngoài. Một quy luật mà bạn cần nhớ để chọn đúng chiếc gương phù hợp là đảm bảo tỷ lệ nghịch giữa khung viền và gương.  Nếu bạn có một tấm gương cỡ lớn, thì khung viền nhỏ chính là lựa chọn hợp lý nhất.  Tương tự thế, với những tấm gương với kích thước nhỏ, khung viền dày sẽ giúp chúng thu hút hơn rất nhiều.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0911.057.057