Tin tức

CÁCH PHÂN BIỆT PHÔI GƯƠNG THÁI LAN GUARDIAN CHÍNH HÃNG

Gương Thái Guardian là thương hiệu gương nổi tiếng thế giới, với công nghệ tiên tiến và độc quyền của tập đoàn Guardian đứng đầu trong lĩnh vực gương kính công nghiệp tại Hoa Kỳ . Gương Thái Guardian có ưu điểm vượt trội: cho hình ảnh chân thực, không méo mó, ít bám nước, dễ lau chùi., khả năng chống ố mốc cao, siêu bền, chống lại được 4 kẻ thù của gương là: Acetic acid, Amamoria, muối và độ ẩm. Với chất lượng ưu việt như vậy nên gương Thái Guardian không tránh khỏi bị làm nhái tạo ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới uy tín của gương Thái Guardian chính hãng.

Đại Dương Kính sẽ đưa bạn một vài gợi ý đế phân biệt gương Thái Guardian chính hãng nhé!

ĐẦU TIÊN ĐẠI DƯƠNG KÍNH SẼ GIÚP BẠN PHÂN BIỆT PHÔI GƯƠNG TRÁNG BẠC VÀ TRÁNG NHÔM:

Gương tráng bạc là gương được sản xuất thông qua công việc xử lý trinal bằng cách phủ một lớp màng bạc, một lớp màng đồng và hai lớp sơn không thấm nước trên bề mặt của kính. Trong khi gương tráng nhôm được tạo ra qua xử lý bằng cách phủ một lớp màng nhôm và hai lớp sơn không thấm nước trên mặt kính.

Gương tráng bạc có độ bền cao hơn. Vì gương tráng bạc luôn giữ được độ trong, khi soi cho ta cảm giác nhìn vào sâu và không bị gợn mắt.

Với gương tráng bạc độ phản chiếu thường từ 90-98%, còn gương tráng nhôm chỉ phản chiếu được 75-85% ánh sáng. Một cách phân biệt dễ dàng là các bạn có thể soi ánh đèn pin sau phôi gương thì nhìn mặt trước chúng ta sẽ có ánh sáng trắng, còn phôi gương tráng nhôm sẽ hiện ánh sáng đậm và hơi màu đỏ.

Với gương tráng nhôm khi ta nhìn bằng mắt thường trước gương ta có cảm giác hơi tức mắt và không trong suốt. Do đó, từ độ sáng cho đến khả năng khúc xạ của gương tráng bạc đều tốt hơn gương tráng nhôm.

PHÂN BIỆT PHÔI GƯƠNG THÁI GUARDIAN CHÍNH HÃNG:

Với những người không chuyên thì gần như rất khó có thể phân biệt được gương nào là gương nào và xuất xứ ở đâu. Đừng lo, chúng ta có thể phân biệt bằng cách nhìn mặt sau của gương.

Từ năm 2019 về trước gương Thái Lan có màu đen tím than đặc trưng. Nhưng do bị làm nhái màu sơn mặt hậu của các loại gương kém chất lượng. Nên hiện tại mặt sau gương Thái Lan được sơn màu gương mới với màu Xanh Cốm Nhạt. Được in dòng chữ Guardian Industries Thailand tại mặt sau của gương để phân biệt với các hãng gương khác. Đây là mẫu nhận biết gương Thái Lan thực tế mới nhất năm 2019.

Gương Bỉ đã sử dụng tại việt nam khoảng 16 năm. Có một màu xanh rất đặc biệt. Nhưng những năm gần đây có rất nhiều công ty trong và ngoài nước sử dụng màu xanh tương tự, Không biết vô tình hay cố ý. Do đó muốn biết được loại gương nào thì phải so sánh trực tiếp hoặc căn cứ vào các thông tin khác.như Giấy Chứng Nhận Xuất Sứ (CO) nhớ yệu cầu CO của từng lô hàng, Giấy chứng nhận chất lượng (quality certificate), Bản nhượng quyền.

Gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sụ nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ. Có một số gương có đồng, chất lượng kém hơn nhiều, sản xuất tại Indonesia. Hai sản phẩm, sản xuất tại cùng một quốc gia không có nghĩa là hai sản phẩm chất lượng giống nhau.

Đại Dương Kính rất hân hạnh được mang đến phôi gương Guardian chính hãng để phục vụ quý đối tác và quý khách hàng.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0911.057.057