Dự án

Dự án tiêu biểu Đại Dương Kính

Với bề dày lịch sử hơn 25 năm chuyên sản xuất – gia công và kinh doanh vật liệu kính, trải qua bao thăng trầm trên đường phát triển, công ty Đại Dương Kính đã từng bước đi lên, lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực.

Tiền thân là một cơ sở gia công sản xuất kính nhỏ lẻ, đến hôm nay đã trưởng thành thành một công ty khá lớn mạnh, không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, với 250 công nhân sản xuất trực tiếp cùng cơ sở hạ tầng 30.000 m2 và sở hữu các dây chuyền sản xuất – gia công hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chất lượng và đa dạng hoá không gian sử dụng trên từng công trình, Công ty Đại Dương Kính đã mạnh dạn đầu tư đồng bộ hoá dây chuyền sản xuất hiện đại như: máy cắt tự động, máy cắt dị dạng, dây chuyền máy mài khép kín: mài song cạnh, mài cạnh đứng với công suất 2.500 m2 /ngày, máy tráng thuỷ, máy chà mờ, máy phun sơn chịu nhiệt, đặc biệt hệ thống máy cắt CNC hiện đại nhất Châu Âu. Việc đồng bộ hoá dây chuyền sản xuất là cơ sở tiên quyết phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi sử dụng vật liệu kính, đồng thời cũng là điều kiện để đáp ứng tiến độ nhanh nhất khi đã cam kết với khách hàng.

Cùng với sự phát triển đi lên của Đất Nước, nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia ngang tầm Quốc tế được xây dựng lên. Thêm vào đó là sự trưởng thành của khoa học kiến trúc nước nhà , đã thiết kế nên những toà nhà, những công trình mang kiểu dáng vừa truyền thống mà hiện đại, trong đó việc ưu tiên sử dụng vật liệu kính đang là một sự lựa chọn hoàn hảo, và thương hiệu kính của Công ty Đại Dương Kính đã và đang đồng hành cùng với quý khách hàng trong sự phát triển đó.

Dưới đây là những công trình tiêu biểu của kính DDK được khách hàng tin dùng:

JW MARRIOT HOTEL HÀ NỘI


INTERCONTINENTAL SUN PENINSULA RESORT


VINCOM ĐÀ NẴNG


TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TP. ĐÀ NẴNG


NOVOTEL


AZUCA ĐÀ NẴNG


HOLIDAY BEACH DA NANG HOTEL & RESORT


HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG


HAIAN BEACH HOTEL & SPA


TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH THÀNH PHÓ ĐÀ NẴNG

VINPEARL ĐÀ NẴNG


THE OCEAN VILLA ĐÀ NẴNG


ALA CARTE ĐÀ NẴNG


THÁP ĐÔI COCOBAY ĐÀ NẴNG

Bài viết khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0911.057.057